Chào mừng đến với Totoro 1988

 

 

Hiện tại cửa hàng TOTORO 1988 đã sử dụng website: SHOP.TOTORO.VN với chức năng cập nhật hàng mới liên tục và trực tuyến, thay cho website totoro.vn để đặt hàng và thanh toán, bạn qua website mới để đặt nhé !

LOL - League of Legends - Liên minh huyền thoại

LOL - League of Legends - Liên minh huyền thoại

Liên Minh Huyền Thoại (tiếng Anh: League of Legends) là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi được Riot Games phát triển và phát hành cho hệ điều hành Microsoft Windows[1]Mac OS X, lấy cảm hứng từ mod Defense of the Ancients[2] cho trò chơi video Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trò chơi được chơi miễn phí và được hỗ trợ bởi các vi giao dịch (micropayment). Trò chơi được thông báo đầu tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009.[3]

Cách chơi

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi đấu trường chiến trận trực tuyến mà người chơi có thể điều khiển một "tướng" (champion)[4] với hình thức đối đầu 1vs1 hoặc các trận đấu với máy. Vào ngày 27 tháng 02 năm 2014, có tổng cộng 118 vị tướng khác nhau được phân loại theo vai trò như sát thủ, đấu sĩ hay hỗ trợ và cũng mang đến nhiều phong cách chơi khác nhau. Người chơi lên cấp độ bằng cách hạ gục các tướng của phe địch được điều khiển bởi người chơi khác hoặc máy cũng như các quân lính xuất hiện thường xuyên trong trò chơi, hay tấn công trụ địch, quân lính của phe địch.

Trong chế độ chơi cổ điển, bản đồ chia làm 3 làn đường với mỗi đường đều có quân lính xuất hiện và di chuyển về phía lãnh thổ của nhau. Ba đường trong chế độ chơi này gồm: đường trên (top lane), đường giữa (mid lane) và đường dưới (bottom lane). Ngoài ra, vị trí "đi rừng" sẽ không đi theo làn đường nào cả mà chỉ ăn quân lính trong rừng (bao gồm các bùa lợi như bùa xanh, bùa đỏ) trên toàn bản đồ. Đôi khi, vị trí đi rừng cũng có thể coi là một làn đường. Tùy theo mỗi làn đường, người chơi có thể chọn ra những tướng phù hợp.

Người chơi có thể kiếm tiền từ lượng tiền nhỏ được tự động tăng lên mỗi giây do trò chơi quy định. Hơn nữa, lượng tiền nhiều hơn có thể kiếm được từ việc giết quân lính địch bằng đòn đánh cuối cùng, phá hủy trụ địch, giết quát vật rừng cũng như giết tướng địch, hỗ trợ đồng đội thực hiện những việc trên. Ngoài ra, còn nhiều trường hợp có thể kiếm tiền thêm như nội tại ẩn của tướng (nội tại của tướng Twister Fate), bảng ngọc tăng tiền, trang bị tăng (cộng) tiền, mối liên hệ giữa các tướng. Mỗi người chơi khi đủ tiền đều có thể mua trang bị để nâng cấp tướng của mình mạnh lên. Trong các bản đồ Summoners Rift, Twisted Treeline, và Howling Abyss, trò chơi kết thúc khi phá hủy được nhà chính của phe địch gọi là "Nexus". Các bản đồ khác có luật chơi và đối tượng đa dạng khác nhau, chẳng hạn quân lính ở bản đồ Crystal Scar, sẽ mất sức mạnh nếu đội địch kiểm soát ít nhất 3 trong 5 trụ quanh bản đồ. [5]

Cửa hàng trong trò chơi cho phép người chơi trao đổi các tùy chọn thêm bằng "điểm Riot" (RP) hoặc "điểm ảnh hưởng" (IP). Điểm Riot phải mua bằng tiền thật, còn điểm IP kiếm được từ mỗi trận đấu của trò chơi. Nếu bạn đánh thắng các trận đấu, hệ thống sẽ cho bạn điểm IP sẽ nhiều hơn trận thua và mức điểm tùy thuộc vào dạng bản đồ, thời lượng trò chơi và đóng góp của bạn trong các trận đấu cũng như các yếu tố khác.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Dép bông Teemo
Fan của LOL điểm danh <3 * Dép bông Teemo: 210k/đôi ..
210.000₫
Dép Rammus
Có ai đoán được cí cục này là cí cục gì không :3 * Thiệt hại: 210k <3 ..
210.000₫
Mũ Teemo
Trinh sát Teemo có mặt Có fan của LOL ở đây không nhỉ 90k/ mũ Teemo ..
90.000₫
Mũ/Nón LuLu
Ai muốn hóa phù thủy hơm :3 <3 * Mũ Lulu: 140k <3 ..
140.000₫

TOTORO 1988 - CHUỖI CỬA HÀNG ĐỒ TIỆN ÍCH - QUÀ TẶNG, HẺM XÉO CỦA NHỮNG THIÊN THẦN HOẠT HÌNH

HÀ NỘI
HẢI PHÒNG
ĐÀ NẴNG
TP HỒ CHÍ MINH
90 Xã Đàn, Q. Đống Đa
121 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy
106 Cát Cụt, Q. Lê Chân
123a Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu
560 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q.3

Bản quyền mọi thông tin và hình ảnh sản phẩm trên website là của Totoro 1988 © 2012 - 2019