Chào mừng đến với Totoro 1988

 

 

Hiện tại cửa hàng TOTORO 1988 đã sử dụng website: SHOP.TOTORO.VN với chức năng cập nhật hàng mới liên tục và trực tuyến, thay cho website totoro.vn để đặt hàng và thanh toán, bạn qua website mới để đặt nhé !

Shin - cậu bé bút chì

Shin - cậu bé bút chì

Shin-cậu bé bút chì (クレヨンしんちゃん Kureyonshinchan?) (tựa tiếng AnhCrayon Shin-chan) là một bộ truyện tranh của tác giả Yoshito Usui, bộ truyện kể về chú nhóc Shin, 5 tuổi giống hạt mít với những câu chuyện phiêu lưu cùng với bố mẹ, em gái, chú cún, bạn bè và nhiều người khác. Câu truyện có nét vẽ đơn giản, qua đó tác giả đã tạo được vẻ đáng yêu của cậu bé. Có thể nói rằng những câu truyện của cu Shin là những câu chuyện thường xảy ra hằng ngày. Shin là một đứa trẻ khác thường so với các bạn khác. Cậu bé có tính năng động, nghịch ngợm và rất thích những cô gái trẻ đẹp, siêu nhân, lợn BuriBuri và chị Nanako.

Gia đình Nohara

    Shinnosuke Nohara (野原しんのすけ Dã Nguyên Tân Chi Trợ?): Là nhân vật chính của bộ truyện, con nhất của gia đình Nohara. Cậu thích bánh gấu, tạp chí hoa hậu bãi biển và thích người mẫu. Cậu có đầu giống hạt mít và tính hay quên. Cậu làm bố mẹ phải dọn lại những trò mà cậu nhóc bày ra. Mọi người hay gọi cậu là siêu quậy, tuy nhiên có lúc cậu cũng giúp mọi người (nhiều lúc là Masao, có lần cậu cũng đã giúp một bã lão qua cầu vượt). Cậu giống như một người ngớ ngẩn vậy. Cậu thích hóa trang thành siêu nhân, khủng long,chị nanako,đồ may mắn là quần lót siêu nhân. Hay làm bố mẹ giận [nhiều khi bố mẹ giận đến nỗi phải đánh đòn].
    Hiroshi Nohara (野原ひろし Dã Nguyên Quảng Chí?): cha của shin, hay bị hớp hồn bởi các cô gái trẻ đẹp và thích ăn nhậu.Nhưng rất quan tâm đến gia đình,có khi còn yêu các con hơn vợ mình,là 1 người cha có trách nhiệm và...sợ vợ.
    Misae Nohara (野原みさえ Dã Nguyên Mỹ Ngà?):(Trước họ là Koyama) là mẹ của Shin,có tính ki bo, tiết kiệm quá đáng. Thích săn lùng mua hàng hiệu giảm giá, buôn chuyện hàng xóm, bạn bè qua điện thoại, đi dạo quanh các quầy thực phẩm ở các khu mua sắm, để được thưởng thức đồ ăn thử miễn phí. Bà luôn nghĩ mình còn trẻ đẹp. Bà là người dễ bị kích động, đôi khi lười làm việc nhà.Tuy nhiên,rất quan tân đến gia đình
    Himawari Nohara (野原ひまわり Dã Nguyên Hướng Nhựt Quì?): em gái của Shin, nghịch ngợm chẳng khác gì anh nó. Thích những anh trẻ, đẹp trai và những đồ hàng hiệu như mẹ Misae.
    Bạch Tuyết (シロ Bạch?, Shiro): cún cưng của nhà Nohara, rất thân với cậu chủ Shin của mình kể cả cậu không quan tâm lắm tới Bạch Tuyết và luôn bảo vệ cả gia đình Nohara. Rất thich Megi, bạn gái của Bạch Tuyết.

Họ Nohara (nhà Hiroshi Nohara)

    Nohara Semashi (野原せまし Dã Nguyên Hẹp Chí?): là anh trai của bố, một người rất ki bo, kĩ tính, lúc nhỏ cũng rất hay tè dầm.
    Ông nội (野原 銀の介 Dã Nguyên Ngân Chi Giới?, Nohara Ginnosuke): là ông nội của Shin, rất yêu thương cu Shin, tính cũng háo sắc và nghịch như cu Shin.

Họ Koyama (nhà Misae Nohara)

    Masae Koyama (小山まさえ Tiểu Sơn Chơn Ngà?): là chị gái của mẹ Shin, giáo viên môn Nhật ngữ, một bà cô tính khí kì cục và rất tinh quái.
    Musae Koyama (小山むさえ Tiểu Sơn Mộng Ngà?): là em gái mẹ Shin, tính rất lười, ưa ngủ ngày, dễ làm người khác xao lãng, mất tập trung. Cô vốn là một nhiếp ảnh gia.

Trường mẫu giáo Action (nguyên bản là trường mẫu giáo Futaba)
    chưa kiểm chứng được thông tin các IP thêm vào về các nhân vật là đúng hay sai hoặc đoạn này cần thêm chú thích nguồn gốc để có thể kiểm chứng thông tin.
Những nội dung không có nguồn có thể bị đặt vấn đề và xóa bỏ. Mời bạn bổ sung chú thích từ các nguồn đáng tin cậy để giúp cải thiện bài viết.

    Kazama Tooru (風間トオル Phong Gian Triệt?, Kazama Tōru): học giỏi nhất lớp, con nhà giàu nên hay ăn diện. Kazama thường ghét cu Shin, nhưng sau khi đứng bét kì thi môn anh văn, và bị đi ngoài ra quần, Shin đưa bạn về nhà, lúc đó Kazama mới hiểu đâu là tình bạn thật sự.
    Nene Sakurada (櫻田ネネ Anh Điền Ni Ni?): hay chơi trò gia đình và luôn luôn bắt nhóm Shin phải chơi cùng, rất hung dữ hệt mẹ nên các bạn rất sợ, khi tức giận, thường lấy thỏ bông ra trút giận, hay để dọa các bạn, từng bị 1 bạn nam dể ý.
    Masao (佐藤マサオ Tá Đằng Chánh Nam?, Satō Masao): đầu đinh, nhút nhát rụt rè và mít ướt. Luôn bị các bạn gọi là cơm nắm, hiền lành nên bị các bạn chọc ghẹo, hay bị làm con gái, rất thích Ai, nhưng Ai lại thích cu Shin nhưng không vì thế mà ghét bạn,có thể vì Masao biết là Shin không thích Ai. Có thể nói Masao là người bạn tốt.
    Bo (ボー Ngốc?, Bō): cậu bé có nước mũi thò lò hay làm trò với nước mũi và rất thích các loại đá. Trông bề ngoài ngốc, nhưng thực ra rất thông minh.
    Suotome Ai (巣乙女哀 Tạc Ất Nữ Ái?):tiểu thơ nhà đại gia có hẳn cả vệ sĩ đi theo, cô chỉ cần vài câu nói hay nháy mắt là bọn con trai mê mẩn nhưng riêng Shin thì không được, Shin lạnh lùng khác người nên Ai thích. Ai luôn tố cáo tội chú Koroiso để được đến nhà cu Shin.
    Yoshinaga Midori (よしなが綠 Cát Vĩnh Lục?): cô giáo dạy lớp Shin, rất yêu học sinh. Tuy nhiên khi học sinh nghịch ngợm, cô rất hung dữ, có người chồng là Ishiaka.
    Ishizaka Junichi (石坂純一 Thạch Phản Thuần Nhứt?): là chồng của cô Yoshinaga, nhút nhát nhưng khi được Shin động viên thì rất mạnh mẽ.
    Momo (桃 Đào?):con của cô Yoshinaga Midori và chú Ishizaka Junichi.
    Matsuzaka Ume(thường gọi là Matsuda) (まつざか楳 Tùng Phản Mai?): là cô giáo của lớp Hoa Hồng, thích ăn diện, nóng tính và đôi khi cãi nhau với đồng nghiệp, nhưng cô rất quý học trò của mình (kể cả cu Shin) bạn trai là 1 bác sĩ trong khoa chỉnh hình.
    Ageo Masumi (上尾ますみ Thượng Vĩ Nghĩa Mỹ?): là cô giáo thay cho cô Matsuzaka khi vào bệnh viện, có tính nhút nhát nhưng khi bỏ kính ra, Ageo rất hung dữ. Cô Yoshinaga va Shin đều nghĩ cô là người "đa nhân cách".Có lần,được tới 3 anh muốn kết bạn.
    Gyota Tokuro (行田徳郎 Hành Điền Đức Lang?, Gyōda Tokurō): là người yêu cô Matsuzaka, đã mất trong một vụ khủng bố khi đi tìm loài khủng long mũi lợn ở Nam Phi nên cô giáo Matsuzaka rất buồn.
    Atsukuru Shizo (熱繰椎造 Nhiệt Sào Truy Tạo?, Atsukuru Shiizō):là thầy giáo dạy thay cô Yoshinaga Midori khi cô nghỉ vì sinh con. Rất thích hô hào khẩu hiệu và là một ông thầy đầy lửa nhiệt huyết.Rất sợ thỏ.

Những hàng xóm ở chung cư Matazure

    Susan Koyuki (小雪スサン Tiểu Tuyết Tô San?), tên thật là Genbu Iwao (玄武岩男 Huyền Võ Nham Nam?):là người đồng tính đã phẫu thuật thẩm mỹ thành con gái, từng là tổng giám đốc một công ty lớn, giờ làm tiếp viên quán bar. Rất mến mọi người xung quanh (nhất là nhà Nohara) cho dù có kỳ quặc.
    Tứ Lang (四郎 Yonrō?, Tứ Lang):người từng thi trượt đại học. Giờ là sinh viên đại học Nông Nghiệp Tokyo. Là hàng xóm nhà Nohara, cậu và cu Shin đã từng làm cho bức vách của chung cư Matazure bị vỡ và hiện giờ bức vách ấy vẫn chưa được sửa. Rất hay ăn chực nhà Nohara nên nhà Nohara khẩu phần ăn bị ít đi.
    Oda Kyuri (汚田急痔 Ô Điền Cấp Trĩ?, Oda Kyūji):là cảnh sát hình sự thuộc đội điều tra chống ma túy và là thượng cấp của Kyosuke. Họ thuê phòng 204 và cải trang để theo dõi một băng nhóm tội phạm, đã tìm ra được băng nhóm ấy. Trong một tập ông và Kyosuke đã đến nhà trẻ của Shin.
    Nigariya Kyosuke (苦汁屋京助 Khổ Chấp Ốc Kinh Trợ?, Nigariya Kyōsuke): là hạ cấp của Kyuri và cũng là một cảnh sát ngầm.
    Omata (オマタ?):là hoàng tử nước cộng hòa Morodashi thuộc châu Phi, qua Nhật để tìm tình yêu và để ý tới Shinobu. Đã hứa sẽ kết hôn với Shinobu nhưng đã bị từ chối.
    Yaku Dururi (役津栗優 Dịch Tân Lật Ưu?, Yakutsukuri Yū):cô gái luôn ước mơ trở thành diễn viên kịch nói vá cô đã thực hiện được điều đó
    Bà Oya Nushiyo (大家主代 Đại Gia Chủ Đại?, Ōya Nushiyo):chủ chung cư Matazure, rất thích trò chơi xếp hình tháp bằng răng giả.Bà rất quý Himawari như bao trẻ em khác. (ngoại trừ Shin là bà rất ghét)

Nhân vật khác

    Ohara Nanako (大原なな子 Đại Nguyên Na Na Tử?, Ōhara Nanako): tình cờ gặp Shin khi Shin bị bụi vào mắt. Shin rất thích Nanako.Chị cũng là một thành viên Karate trường đại học, nên giúp bố Shin chống bọn tội phạm. Chị cũng thích trẻ con nên đã xin vào trường sư phạm.
    Ohara Shijuro (大原四十郎 Đại Nguyên Tứ Thập Lang?): là cha của chị Nanako và là một tiểu thuyết gia nổi tiếng.
    Shinobu Kandadori ({{{j}}}?): bạn thân của Nanako, là vận động viên đô vật, đã từ bỏ tình yêu của mình để tiếp tục ước mơ trở thành vận động viên đô vật chuyên nghiệp.
    Tiến sĩ Kitayono (北與野博士 Bắc Hưng Dã tiến sĩ?): là một ông tiến sĩ phát minh ra những thứ gây chấn động (tuy nhung phát minh ấy thường bị hủy bỏ). Cu Shin thường gọi ông là: bác "chiến sĩ".
    Họa sĩ Yoshi Usuto (よしいうすと Nghi Tỉnh Cữu Nhân?): họa sĩ của bộ truyện tranh biệt đội ninja. Ông chính là nhập thân của họa sĩ Cữu Tỉnh Nghi Nhân tác giả của bộ truyện Shin-cậu bé bút chì. Ông có một thói quen kì quặc là luôn xem phân của mình để đánh giá tình trạng sức khỏe mỗi ngày của ông.
    cô Monro ({{{j}}}?):hàng xóm của Shin. Rất hay sang nhờ vả bố con Shin. Thỉnh thoảng có những món ăn kì quặc.
    Osamu ({{{j}}}?):con của cô Monro.
    Ryuko ({{{j}}}?):Biệt danh là Ryuko cá muối. Đội trưởng nhóm tam cô nương hành động. Luôn hi sinh vì lợi ích của nhóm nhưng hay giúp đỡ mọi người.
    Gin ({{{j}}}?):Biệt danh là Gin mắt ếch. Thuộc nhóm tam cô nương hành động.

Mari}}:Biệt danh là Mari tàn nhang. Thuộc nhóm tam cô nương hành động.

    Kuroiso ({{{j}}}?):Là vệ sĩ của Ai. Rất hay bị Ai giả vờ tố cáo tội để được đến nhà cu Shin. Chú cũng đã từng bị cô Ageo nhận chú làm thầy giáo để dạy những cách làm vệ sĩ như độn thổ, trốn vào trong cây, toilet...

 

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Shin bựa
Shin bựa * Giá: 220k ..
220.000₫

TOTORO 1988 - CHUỖI CỬA HÀNG ĐỒ TIỆN ÍCH - QUÀ TẶNG, HẺM XÉO CỦA NHỮNG THIÊN THẦN HOẠT HÌNH

HÀ NỘI
HẢI PHÒNG
ĐÀ NẴNG
TP HỒ CHÍ MINH
90 Xã Đàn, Q. Đống Đa
121 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy
106 Cát Cụt, Q. Lê Chân
123a Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu
560 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q.3

Bản quyền mọi thông tin và hình ảnh sản phẩm trên website là của Totoro 1988 © 2012 - 2019